น้ำหนักทารก20วีค

ท้อง20วีค น้องน้ำหนักเเค่264g น้อยไปมั้ยคะเเม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง

26 ตอบกลับ

ของเราตอน20wหนัก 408 กรัมค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรมากค่ะนมก็กินบางวันแต่เรากินข้าวเก่งค่ะแล้วอาหารที่อยากกินส่วนใหญ่จะเป็นผัดผัก กินยาบำรุงตามหมอสั่งค่ะ

1y ago

พยายาลเคยอบรมว่ายาสำคัญมากนะคะยิ่งยาบำรุงเลือดยิ่งสำคัญทั้งกับแม่และลูกเลยค่ะเพราะลูกดึงสารอาหารจากเราและเลือดจากเราถ้าแม่ไม่กินก็อาจทำให้เกิดภาวะซีดได้ค่ะแต่ถ้าลืมเป็นบางวันก็ไม่เป็นไรค่ะวันถัดไปก็กินแล้วก็กินอาหารที่มีประโยชน์ก็พอค่ะอย่างเช่นไข่ นม ผัก

ของเค้าหนัก 423 ค่ะ กินไข่ลวกทุกเช้า2ใบ กล้วยน้ำว้า2ใบ นมกินบ้างไม่กินบ้าง ข้าวกินน้อยแต่บ่อยๆค่ะ ส่วนใหญ่จะหนักไปทางเส้นๆ

1y ago

21w543กรัมค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ กิน พวกผงไรซ์เบอร์รี่นะค่ะ มันช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ รึเป็นโปรตีน จะลงน้องได้เยอะมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้ 24 วีคแล้วค่ะ ไม่รู้น้ำหนักลูกเลย หมอก็ไม่แจ้งอะไรเลยค่ะ แม่จะถามก็ลืม ปล.เราฝาก รพ.รัฐ ค่ะ

1y ago

ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะรู้เเค่ผลเเต่ไม่เคยเห็นลูกเลย

บ้านนี้21w493gยังแอบกังวลทำไมน้อยจัง😊แต่คุณป้าหมอบอกนำ้หนักตามเกนณ์ดีค่ะ

1y ago

เราน้อยมากเลย 264เอง🥺

เรา21week หนัก366g คุณหมอบอกตามเกณฑ์ เราทานน้อย แต่ทานบ่อยๆ ทานได้หมดไม่แพ้ค่ะ

1y ago

ทานเยอะๆนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ🥰

ของหนู19วีคน้ำหนัก400gยังกังวลกลัวน้องออกมาตัวเล็กเลยคะ

1y ago

400กรัมนี้เยอะอยู่นะคะเเม่ๆ

18+6 หนัก243g.ค่ะ พึ่งไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

ท้อง21วีคของเรา354 gยังคิดว่าน้อยอยู่น้องเป็นผ.ญค่ะ

ของเรา20วีค น้องหนัก334g บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะกินเก่งค่ะ😁

1y ago

เราเเพ้ไป3-4เดือนเต็ม เเอดมิดรพ.เลยค่ะ