นำ้หนัก

ท้อง 17w5d นำ้หนักตัวยังเท่าเดิมเลย แปลกมั้ยคะเป็นคนผอมอยู่ด้วย หรือว่าทานอาหารไม่ครบหมู่ หรือว่ายังไม่ถึงเวลานำ้หนักเพิ่มคะ กังวนจังเลย

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

ค่อยโล่งอกหน่อย ขอบคุณมากๆค่า