ท้อง 17w5d แม่ๆน้ำหนักขึ้นไหมคะ

แม่บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยเท่าเดิมตอนที่ยังไม่ทัองเลยทั้งๆที่กินเยอะมากๆ แอบกังวนมากๆ แต่น้องตอดดีมากๆดึกๆตอดแรงสุดๆ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้คุณแม่แพ้ท้องไหมคะ

2mo ago

แพ้คะแต่ไม่อาเจียนส่วนมากจะเวียนหัวแค่นั้น