ท้อง11สัปดาห์

อยากทราบว่าจะเจาะน้ำคล่ำอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำคุณหมอแนะนำให้เจาะช่วง 15-20 สัปดาห์ค่ะ

แนะนำที่ 12-14 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

คุณแม่เข้าใจผิดหรือเปล่าคะ 12-14 สัปดาห์ยังเจาะน้ำคร่ำไม่ได้นะคะ ถ้าเจาะเลือดniftyได้ค่ะ