ท้อง 10 week รู้สึกปวดท้องข้างซ้าย

ท้อง 10 week รู้สึกปวดท้องข้างซ้ายไม่มาก กับปวดตรงใน้สะดือนิดๆ บางครั้งรู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนเบาๆตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ มีใครปวดบ้างคะ แล้วก็รู้สึกหน่วงๆท้อง ต้องไปหาหมอหรือเปล่าคะ พอดีอาทิตย์หน้ามีนัดเจอหมออยู่แล้วด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้า​