สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 10 W กินน้ำมะพร้าวหรือเนื้อมะพร้าวได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มะพร้าว ตามการแพทย์แล้ว คนท้องทานได้ตามปกติจ้า แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วปกติดี ถ้าไม่สบายใจ ลองเริ่มจากน้อยๆก่อนจ้า

ถ้าไม่ได้เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามก็ทานได้ค่ะ แต่ทานพอประมาณ