สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 32 w น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆ ????

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ล่าสุดตอน 32+2 วีค น้องหนัก 2098 g แล้วค่ะ ตอนนี้ 35+4 วีค แล้ว

31+6w2212 หมอบอกว่าเท่ากับน้องนำไป(33+6w) 33+6w2700(35+6w)​

ตอน32วีคลูก2100กรัม ตอนนี้35วีคลูก2800กรัมค่ะ

ตอน 32 w ได้2249 กรัมค่ะ รอพนไปซาวด์ใหม่35w

บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้ค่ะ 31+2wแอบลุ้น

5y ago

✌🏻✌🏻🥰

บ้านนี้ซาวด์ตอน31week นน.น้อง1936gค่ะ

33 week น้ำหนักน้อง 1,868 คะ

ของเราน้องหนัก 1,700 คะ

5y ago

เรากินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยคะ😂😂 แต่เลือกกินถั่วโปรตีนและวิตามินเป็นหลัก พวกถั่ว ผลไม้ โฮลเกรนและธัญพืชต่างๆ คะ ไม่ค่อยกินขนมคบเคี้ยวคะ (บ้านนี้แม่ต้องคุมน้ำตาลด้วยคะ)

32​ w​ 1500​ กรัม

ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าบบ