ท้อง9สัปดาห์มีอาการปวดท้องจี๊ดๆเสียดๆร่วมกับท้องเสียเป็นอันตรายอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

ท้องเสีย ถ้าเสียหนัก หาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ หายท้องเสียแล้วค่ะ แต่อาการปวดท้องยังเป็นๆหายๆอยู่เลยค่ะ พึ่งจะปวดเมื่อคืนด้วยค่ะ