แม่ๆรับมือกับเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆยังไงบ้างคะ

ท้อง9เดือนจะคลอดอยู่แล้วแต่แฟนนอกใจไปมีอะไรกลับคนอื่นต้องรู้สึกแบบไหนคะต้องทำยังไงต่อไปคิดอะไรไม่ออกไม่รู้จะทำยังไงได้แต่ร้องไห้กินไม่ได้นอนไม่หลับคิดวนไปอยู่เรื่องเดียว😭เหนื่อยมากเลยคะ😔😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้ขอให้แม่โฟกัสที่ลูกก่อนนะคะเพราะมันจะกระทบกับลูกในท้อง ไว้คลอดแล้วค่อยหาวิธีจัดการเรื่องของคุณพ่อน้องนะคะ เข้าใจว่ามันทำใจยากใครเจอแบบนี้ก็ต้องเสียใจกันทุกคน เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️❤️