ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกบ้านไหนวางไม่ได้บ้างคะง้อแงร้องตลอดหายกันตอนกี่เดือนค่ะ เหนื่อยมากเลยคะ?ผัดกันอุ้มเลยกับแฟน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ. เด็กติดมือปล่อยวางนอนไม่ค่อยได้. แต่บ้านนี้ใช้วิธี อุ้มจนหลับคาแขน พอเอาไปนอนตัวน้อยก้จะตื่น เราก็จะเอาจุกหลอกให้ดูดจนกว่าเขาจะหลับไปเอง. ถ้าทำแล้วยังร้องยังไม่นอน แต่พุงกางกินอิ่มแล้ว ก็ต้องเริ่มทำใหม่เรื่อยๆจนกว่าจะหลับ. บ้านนี้ทำ2-3ครั้งกว่าจะหลับ สู้ๆน้ะค่ะ. (บ้านนี้ตัวน้อย 1เดือน22วัน ค่ะ)

4y ago

บ้านนี้นอนเปไม่ค่อยจะหลับ ผะหวา

บ้านนี้ค่ะ วางไม่ได้เลย ตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ได้ห้าเดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไร นางต้องอยู่กับแม่ตลอด ซักผ้า ทำกับข้าว นอนก็ต้องนอนในอ้อมแขนแม่ ติดแม่มาก ยิ่งเวลานอนถ้าให้นอนคนเดียว น้องตื่นเลยค่ะ เหนื่อยจริงๆ

ยิ่งอุ้มยิ่งติดมือค่ะ หลานเราเวลาแม่เขากินข้าวต้องมีคนอุ้มแทน บางทีก็อุ้มไปกินไปจนโตค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 23 วัน วางไม่ได้เหมือนกันค่ะ เหมือนหลังติดระบบเซนเซอร์ วางปุ๊บ แอ๊ะปั๊บ🤣

3 เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ก็เหนื่อยมากหน่อย แต่พอโตละมีความสุขดีค่ะ

ถ้านอนหลับต้องวาง หลับไปอุ้มไป ติดมือแน่ค่ะ 😂😂😂 อยู่ที่การหัดน้อง อุ้มบ่อยน้องติดมือ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้เราแก้โดยซื้อเปลญวณมาไกวเวลาลูกนอน ช่วยได้ระดับนึงนะคุณแม่

บ้านนี้ 5 เดือนติดแม่มาก วางไม่ได้เลย พ่ออุ้มไม่เอาด้วย จะเอาแม่.

บ้านนี้เปนเหมือนกันคะ ตั้งแต่คลอดจนถึงสามเดือนไม่ยอมนอนเลยคะ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดจนถึง3เดือนกว่าเลยค่ะ

4y ago

หลัง3เดือนก้อเริ่มร้องเปนเวลาแล้วค่ะ ตอนนี้โตแล้วจร้า12ขวบละ😅😅