แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง9สัปดาห์ค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กินยาที่หมอให้มาแก้แพ้ท้องก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆคนไหนมีวิธีดีๆช่วยลดอาการได้บ้างคะ แม่หมดแรงมากๆกับการอาเจียนวันๆนึง🥺

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ ทางนี้อาเจียนวันละ10รอบขึ้นต่อวัน หมดแรงท้อมากค่ะ แม่แพ้หนักไปหาหมอ ฉีดยา ให้น้ำเกลือได้นะคะ สู้ๆค่ะ