แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยตอนนี้น้ำหนักแม่ก็ลดมีความกังวลมากค่ะ

10 ตอบกลับ

ผ่านไปให้ได้นะแม่นะ อดทนมากๆค่ะ ถ้าไม่ไหวกินข้าวไม่ได้เลย ขอยาจากหมอนะ จะทำให้พอกินข้าวได้บ้าง แม่จะได้ไม่ทรุด ส่วนลูกไม่ต้องห่วงค่ะ เค้ามีถุงอาหารของเค้าเองช่วง3เดือนแรกจึงยังไม่ดึงอาหารจากเรามากนัก

ไม่เปนไรค่ะ. หมอบอกน้องยังมีไข่แดงที่คอยส่งสารอาหารให้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wยันตอนนี้ 15 วีคแล้ว. นน. ลด 6 กก. ไม่ขึ้นเลย. ยังไม่หายแพ้สนิทเลยค่ะ. พยายามกินให้บ่อยขึ้น กินผลไม้ทุกอย่างค่ะ. สู้ๆนะค่ะ

คุณ​หมอบอกไม่เป็นไร​ค่ะคุณแม่​ ไม่ต้องกังวลใจ​คร่า​ แต่ถ้ากินน้ำไม่ได้​ ต้องไปให้น้ำเกลือนะคะบ้านนี้ก็แพ้จะเข้าเดือนที่​ 4​ แล้วค่ะ​ น้ำหนักลงไป​ 4​ โล​ สู้ๆนะคะ​ ❤️

ทานอะไรได้ คุณแม่ทานก่อนเลย ทีละนิด ทีละคพสองคำ เดี๋ยวพอหายแพ้ก็จะดีขึ้นค่ะ เราแพ้กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักก็ลด จนเริ่มมากินได้อีกทีตอนจะเข้าสี่เดือนแล้วค่ะ

ลองทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆค่ะ หาอะไรร้อนๆจิบบ้าง บ้านนี้แพ้ถึง 3 เดือนกว่าเลยค่ะ น้ำหนักพึ่งจะขึ้นมา 2 โลเอง 😂 แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงแรกๆลูกจะยังไม่ได้รับอาหารจากแม่ค่ะ จะได้รับตากถึงไข่แดง เดี๋ยวหายแพ้แม่ก็ทานได้ปกตินะคะ สู้ๆค่า

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ท้องยังกินอาหารจากถุงอาหารของเค้า ตอนนี้คุณแม่กินเพื่อตัวเองค่ะ พยายามกินนะคะ จะได้ไม่ขาดสารอาหาร

พยายามทาน อะไรที่กินได้กินเลยคะ ผลไม้ นมถั่วเหลือง ขนมปัง ข้าวต้ม ไข่ น่าจะพอทานได้นะค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง 5 เดือนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ พอหายแพ้น้ำหนักก็ขึ้นเยอะเลย

สู้ๆคะ บ้านนี้ก็แพ้หนักเช่นกัน กว่าจะผ่านมาได้ก็ทรมานสุดๆ