แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรเข้าไปก้อ้วกออกหมด กินยาเข้าไปแล้วอ้วกเจ้าตัวเล็กจะได้รับยาบำรุงที่เรากินเข้าไปบ้างไหมค่ะเป็นห่วงกลัวจะไม่ได้รับยาบำรุงเลย

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอได้นะคะแม่ กินของเปรี้ยวช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

4y ago

ทานแล้วก้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ตัวเล็กจะได้รับยาบำรุงบ้างไหมค่ะ