14วีคแล้วแพ้ท้องไม่หายสักทีต้องกินยาแก้แพ้ทุกวันจะมีผลอะไรต่อน้องไหมค่ะแม่กังวลมาก🥺

แพ้ท้องหนักมาก

1 ตอบกลับ

เค้า13วีค ก็ก็แพ้ทุกวัน เหมือนกันคะ กินยาแก้แพ้ทุกวัน เหมือนกันคะ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะเพราะขอยามาจากหมอ

4mo ago

กลัวมีผลต่อน้องมากเลยค่ะแม่ไม่กินก็ไปทำงานไม่ได้เลยแม่กำหนดวันไหนค่ะ