แพ้ท้องหนักมาก

บ้านไหนแพ้ท้องหงุดหงิดตลอดเวลาบ้างค่ะพึ่งเริ่มแพ้วันนี้ค่ะกินอะไรเข้าไปไม่ถึง10นาทีก็อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะอาเจียนจนปวดหัวกินยาแก้แพ้ก็ไม่ได้ผลเลย🥺

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคุณแม่เดี๋ยวก็ดีขี้น พักผ่อนเยอะๆพยายามไม่เครียด