สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง9weekค่ะเป็นตกขาวบางวันก็เยอะบางวันก็ไม่เยอะไม่มีกลิ่นค่ะเป็นสีขาวๆรู้สึกเหมือนจิมิเปียกตลอดเวลาเลยค่ะแล้วขนที่ท้องขึ้นเยอะมากเล่นค่ะเหมือนหน้าอกผู้ชายเลย เป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวไม่มีสีไม่มีกลิ่นคือปกติของช่วงท้องค่า ส่วนขนท้องของเราปกติ ลองรอฟังคุณแม่ท่านอื่นๆนะ มันน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนแหละ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติ เเต่ถ้าตกขาวเป็นสีอื่นเเละมีกลิ่นอันนี้อันตรายค่ะ