ทีมกันยายน

ท้อง8เดือนแล้วแต่ยังไปเรียนเหมือนเดิมอยู่บ้านแล้วมันน่าเบื่อ เบื่อผัว ไปเรียนแล้วไม่เครียดมีคงามสุขเพื่อนเยอะ ท้องเล็กไปไหมแอบกงวล 🎁🎈💓💗 กำหนดคลอด17กันยายน

ทีมกันยายน
1 ตอบกลับ

ดู นน. ลูก ดีกว่าค่ะ ไม่ต้องดูขนาดท้อง ช่วงนี้บำรุงเยอะๆ นะคะ ใกล้คลอดแล้ว น้องจะได้น้ำหนักดี