#ทีมกันยายน

ใกล้แล้วค่ะ แม่ๆทีมกันยายนขอเสียงหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 29กันยายน แม่ๆบ้านอื่นกำหนดวันไหนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมกันยายน
63 ตอบกลับ

30กันยาค่ะ หมอนัดผ่านคลอดวันที่17 แต่ท้องปั้นถี่ มาหาหมอที่รพ. ปากมดลูกเปิดแล้วนิดหนึ่ง เลยได้นอนให้ยาระงับคลอดไปก่อนค่ะ ยังไม่อยากให้ออกตอนนี้ รออายุครรภ์ครบ37w+ก็ยังดี

บ้านนี้กำหนดคลอด 26กันยาค่ะ เมื่อ28สิงหาที่ผ่านมามีอาการเจ็บเตือนแล้วส่วนตอนนี้ปวดหลังปวดจิมิร้าวลงขาแล้วค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์+5วันแล้วค่ะ

3y ago

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

กำหนดคลอด 1 ก.ย ค่ะ หมอกระตุ้น 2 รอบแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะ 40+1 แล้วค่ะภาวะนาให้คลอดทุกวันค่ะ

3y ago

เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าน้องแล้ว..ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอดวันที่21 กันยาจ้าา เหลืออีก19 วัน ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย #แต่อยากออกแล้ววว ❤️❤️

3y ago

ขอบคุนค้าา

บ้านนี้ 24 กันยาค่ะน้องตัวใหญ่มากวันที่6นี้หมอนัดดูอีกที่ว่าจะผ่าหรือจะคลอดเอง

บ้านนี้กำหนด19กันยาคะ วันที่9หมอนัดอัลตร้าซาวด์และวัดปากมดลูกแล้วคะ

3y ago

19 กันยาค่ะ ดิ้นเก่งกว่าเดิม

กำหนด21กันยาค่ะ หมอนัดผ่าวันที่9จ้า ใกล้จะได้เจอกันแล้ววววตื่นเต้นสุดๆ

3y ago

ค่ะ🥰🥰

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 7ตุลา ค่ะ..แต่ถ้าเจ็บก่อนก็อยู่ทีมกันยา นะค่ะ.😊

บ้านนี้ 19 กันยาคะ เริ่มเจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้น ปวดเอวร้าวไปหมดแล้ว

3y ago

เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าแล้ว🥰🥰