น้ำนม นมคัดเต้า

ท้อง8เดือนแล้ว แต่นมยังไม่คัดเต้านี่ปกติมั้ยคะ แล้วแม่ๆ เริ่มคัดเต้าตอนกี่เดือนคะ

6 ตอบกลับ

น้ำนมไหลตั้งเเต่5-6แล้ว เราแปลกใจมากเต้านมเราเล็กมากและหัวนมก็เล็กตอนนี้8เดือนแล้วบีบทีนี่พุ่งออกมาเรยคะ คุณแม่รอดูหลังคลอดนะคะเเต่ละคนไม่เหมือนกัน นมไม่ออกก็ทานของที่บำรุงน้ำนมคะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่มีทีท่าอะไรเลยค่ะ เหี่ยวไปเหมือนเดิม😂😂