น้ำนม

ท้อง8เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมเหลืองออกเลยผิดปรกติใหมคะ

17 ตอบกลับ

น้ำนมส่วนมากจะมาหลังคลอดคะคุณแม่ส่วนน้ำนมเหลืองหยดแรกจะมีคุ้มภูมิกันมากคะ

บางคนน้ำนมมาก่อนคลอด บางคนมาหลังคลอด เป็นเรื่องปกติค่ะ

เดี๋ยวคลอดน้อง น้ำนมจะมาเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

บ้านนี้ลูกสิง ไม่เคยมีเลยจ้า ไหลหลังคลอด

บ้านนี้คลอดน้องได้3วันน้ำนมถึงจะมาค่ะ

ม่ค่ะมันขึ้นยุกับโฮโมนของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้38wแล้วยังไม่มีเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้สองท้องก็ไหลหลังคลอดนะคะ

บ้านนี้ไหลตอน5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือน