เลือดออก ท้อง 9 สัปดาห์

หาหมอฉีดยากันแท้งแล้ว มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามอยากทราบว่าเลือดหยุดไหลกี่วันคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกันไปนะแม่ แล้วแต่พฤติกรรม และสภาพร่างกายของแม่ๆ ด้วย ขยับตัวมาก ขยับตัวน้อย ลุกไว เดินไว หรือค่อยเป็นค่อยไป หายไวๆ นะคะ ✌✌

4y ago

หาหมออีกรอบก็ดีค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่มีประสบการณ์เลย