กังวล

ท้อง7เดื่อนกว่า ลูกไม่ค่อยจะดิ้นเลยค้ะ หลังจากไปหาหมอตำแย่ ท้องแข็งแปปๆก็หายค้ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ช่วยตอบหน่อยค้ะ

กังวล
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอแผนปัจจุบันให้เขาดูหน่อยก็ดีนะแม่ 7เดือนลูกต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันนะคะ

นับดิ้นตามเกณฑ์ปกติไหมคะ ? ถ้าผิดจากปกติมากเกินไป ไป รพ. ดีกว่าค่ะ