ท้อง5เดื่อนกว่า น้องเริ่มดิ้นแล้วจ้า แต่คุณแม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้อง5เดื่อนกว่า น้องเริ่มดิ้นแล้วจ้า
แต่คุณแม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ 23 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน