เครียด

ณ.ตอนนี้เครียดมากค้ะ ท้องพึ่ง7เดื่อนกว่า แต่ลูกไม่ค่อยจะดิ้นสำมันเสมอเลยค่ะ หลังจากไปหาหมอตำแย่ ท้องแข็งแปปๆแล้วก็หายค้ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้😩😞

2 ตอบกลับ

ในหนึ่งวันน้องดิ้นเกิน 10 ครั้งก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ หรือถ้าไม่สบายใจไปให้คุณหมอที่ รพ.ตรวจดูก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

หาหมอแผนปัจจุบันบ้างมั้ยคะ ถ้ากังวล อัลตราซาวด์ดูนะคะ