เครียด😭

ณ.ตอนนี้เครียดมากค้ะ ท้องพึ่ง7เดื่อนกว่า แต่ลูกไม่ค่อยจะดิ้นสำมันเสมอเลยค่ะ หลังจากไปหาหมอตำแย่ ท้องแข็งแปปๆแล้วก็หายค้ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้😩😞

เครียด😭
2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไป โรงพยาบาล หรือ คลีนิค ให้หมอ ตรวจ ดูละคะคุณแม่ หมอ ตำแย ช่วย ได้หรือคะ สมัยนี้เขาพึ่งแต่หมอ ที่ มี ประกาศนีย์บัตร คะ เพราะมี เครื่องมือ ทันสมัย สามารถ ซาว์เห็นตัวเด็กได้ ดูหัวใจเด็กได้ ว่าเต้นปกติไหม หมอ ตำแย ดูได้ไหมคะแม่ คิด คะคิด

4y ago

สงสารแต่เด็กน้อยที่มีแม่คิดน้อยไปหน่อย

* ถ้ากังวลมาก หาหมอที่คลินิกหรือรพ.เลยค่ะแม่

4y ago

* หาหมอเลยนะคะ คลินิกหรือรพ.ที่ใกล้ๆก่อนก็ได้ค่ะ