ท้อง4เดือนแม่บ้านไหน ลูกตอดเก่งบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

18w6D ตอนกลางวันแม่ทำงาน ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ แต่พอพักรึตอนเย็นตกกลางคืนมา ดิ้นเล่น ม่วนตัว ตุ๊บๆตั๊บๆ เอามือประกบก็ดิ้นใส่มือแม่แล้วค่ะ

ดุกดิกเก่งมากค่ะ ตอนแรกไม่ชินเลยอะไรดิ้นอะ แต่แม่ว่าตอนนี้ยังไม่มีเเรงเท่าไรรอ7-8เดือนคงจะนอนไม่ได้แน่ๆ

ตอดเก่งมากค่ะ ยิ่งใกล้จะเข้า 5 เดือนนี่แบบ เหมือนเขาเล่นกายกรรมเลยค่ะ

เริ่มตอดตั้งแต่14วีคค่ะ แต่ตอนนี้16วีคไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ

18วีค ไม่รู้สึกอะไรเลย หรือเป็นเพราะหน้าท้องหนา รู้สึกกังวล

2y ago

ค่ะตอนนี้ 20วีคแล้วเริ่มมีตอดบ้างแล้วค่ะ

4เดือนจะ5เดือนแร้วตอดเก่งยุค่ะมีดิ้นเป้นบางครั้ง

17 w เล่นกายกรรมทุกวันเลยค่ะ คงซุกซนน่าดูเลยค่ะ😍😍

2y ago

ลูกแข็งแรงคะ❤️

17วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะว่าลูกตอด

18Wยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรค่ะ

20wกว่าล่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลย