มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เล็กหรือป่าวค่ะหรือว่าปกติ! #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
25 ตอบกลับ

ท้องแรกคะมีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันละชอบพูดประมานว่าลูกออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรงเรานี่สวนกลับเลยแต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ หมอบอกปกติทุกอย่างเด็กนน.ตามเกณฑ์นะคะ ตอนนี้31วีคคะ

แม่บ้านนี้ก็มีคนทักว่าท้องเล็กเยอะค่ะ แต่ไปซาวส์ล่าสุดน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้ก่อนคลอดอีกค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ แม่โฟกัสแค่นน.น้องพอค่ะ ในรูปคือก่อนคลอด1วัน

7เดือนเหมือนกันคะ​ มีคนทักท้องเล็กตลอดเลยคะ​ ใส่เสื้อตัวใหญ่หน่อยนี่เหมือนคนอ้วนมากกว่าไม่เหมือนคนท้อง^^

ปกตินิค้ะ โฟกัสน้ำหนักน้องค่ะ แม่จะไปสนใจคำพูดของคนอื่นทำไม? ท้องเล็กท้องใหญ่มันไม่ได้เกี่ยวเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็ก 8เดือนพอๆกับแม่เลยแต่ นน น้องเกินเกณฑ์นะคะ โพกัส นน น้องดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😄

คนทักสายตามีปันหารึป่าวคะ นี่ก็ใหญ่มากๆนะคะ ดูยังไงบอกเล็กจะให้ใหญ่ขนาดไหนน้อ

โดนทักเหมือนแต่เราไม่ซีเรียสค่ะ ดูที่นำ้หนักลูกค่ะ ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

7เดือนเหมือนกันจ้าของเค้าก็เล็กกังวลอยู่ค่ะเพราะยังไม่รู้น้ำหนักลูก

ใครว่าตัวเองท้องเล็ก ดูบ้านนี้จ้าาา จะ 8 เดือนได้แค่นี้ค่าาา

4y ago

ชอบเห็นคนกังวลว่าท้องเล็กกัน นี่ไม่อยากจะบอกว่า ชั้นเล็กกว่าชั้นยังไม่เครียดเลย5555555