มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เล็กหรือป่าวค่ะหรือว่าปกติ! #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
25 ตอบกลับ

ใครว่าตัวเองท้องเล็ก ดูบ้านนี้จ้าาา จะ 8 เดือนได้แค่นี้ค่าาา

4y ago

ชอบเห็นคนกังวลว่าท้องเล็กกัน นี่ไม่อยากจะบอกว่า ชั้นเล็กกว่าชั้นยังไม่เครียดเลย5555555