มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เล็กหรือป่าวค่ะหรือว่าปกติ! #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
25 ตอบกลับ

ผชรึผญคะ. เส้นสะดือชัดมากค่ะ. ไม่เล็กค่ะ. ปกติค่ะ

4y ago

ยังไม่แน่ใจค่ะว่าผู้หญิงรึผู้ชายรอลุ้นตอนคลอด☺️

ปกติค่ะ ไม่เห็นเล็กเลย โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เล็กใหญ่ไม่สำคัญแม่ขอแค่น้องแข็งแรงดีก็พอ😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่า แต่น้ำน้ำหนักตามเกณฑ์

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญอยู่ที่ นน ลูกค่ะแม่

หนูเล็กกว่านี้อีกค่ะน้องออกมา2,710ค่ะ

ไม่ต้องกังวลค้ะแม่ ลูกแข็งแรงๆก็พอ

ไม่เล็กค่ะ เหมือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

นี้30วีคเลกกว่าแม่เยอะเรยค่ะ

4y ago

เราว่าไม่เกี่ยวกับท้องเลกหรอกเพราะคุนหมอก็บอก

7เดือนเหมือนกันค่ะ☺️