มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เล็กหรือป่าวค่ะหรือว่าปกติ! #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
25 ตอบกลับ

ท้องแรกคะมีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันละชอบพูดประมานว่าลูกออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรงเรานี่สวนกลับเลยแต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ หมอบอกปกติทุกอย่างเด็กนน.ตามเกณฑ์นะคะ ตอนนี้31วีคคะ