ท้อง7เดือน​น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล​

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา​7​ กิโลน้ำหนักลูกตอนนี้​ได้1024กรัมน้ำหนักแม่ขึ้นมาน้อยลูกมีเกณฑ์​น้ำหนักจะถึง3พันกรัมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น10กิโล คลอด3,246g ค่ะ ที่ขึ้นเยอะๆส่วนมากจะลงที่แม่😅😅

4y ago

ค่ะแอบกังวล​น้ำหนักขึ้นมาน้อยกลัวลูกคลอดมาจะไม่ถึง3โล😀