ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

ท้อง7เดือน แต่น้ำหนักน้อง 1450 ใครเป็นบ้างคะแล้วมีวิธีเพิ่มยังไง

10 ตอบกลับ

ถ้าเด็กโตมากไปจะคลอดธรรมชาติยากนะคะ ควรให้อยู่ในเกณฑ์เหมาะสม แต่ถ้าน้ำหนักน้อยไปก็บำรุง แต่เพื่อนที่คลอดลูกน้ำหนักน้อยบอกว่า พอคลอดก็มาเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ