ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

ใครเคยมีประสบการณ์คลอดแล้วน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์บ้างไหมคะ คุณหมอมีแนวทางยังไงบ้างหลังจากน้องออกมา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ถึงเกณฑ์แต่ตรวจร่างกายแล้วน้องแข็งแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าตรวจไม่ผ่านต้องอยู่ตู้อบ

ขอบคุณคะ