ท้อง30week

น้ำหนักน้อง1450น้อยไปหรือพอดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ตอนซาวด์คุณหมอแจ้งว่ายังไงคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกนน.น้อยเกินไป แสดงว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ บ้านนี้30+5 หมอบอกอายุครรภ์ช่วงนี้ นน.ทารก จะอยู่ที่1100-1600

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ตอน32w น้ำหนักน้องแค่1,400กว่าๆเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สำหรับคำตอบ??