ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้อง 26 สัปดาห์ คุณแม่มีภาวะเบาหวาน ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ จะกินอะไรเสริมดีคะ ที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูกได้คะ

2 ตอบกลับ

แนะนำทานอาหารคลีนค่ะ ครบ 5 หมู่แน่นอน ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ควบคุมน้ำหนักแม่และเบาหวานด้วยจ้า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ