ท้อง7เดือน นน.ขึ้นมา6โล ต้องบำรุงอะไรเพิ่มบ้างคะ?

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นคนที่กินข้าวน้อย เเต่อยากให้ลูกออกมามีน้ำหนักเยอะๆควรกินอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนเพิ่งขึ้นมา3โลกว่าๆน้ำหนักเพิ่งมาเริ่มขึ้นตอน4เดือนค่ะเพราะก่อนหน้านั้นแพ้หนักมากค่ะตอนนี้กินได้ตลอดค่ะหิวบ่อยมาก

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะคุณแม่♥️♥️