แม่ๆ

ท้อง7เดือน ลูกดิ้นเป็นยังงัยกันบ้างค่ะ ดิ้นเยอะดิ้นแรงกันหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้กลางคืนไม่ได้นอนเลย ดิ้นแรงมากมาย แต่มีความสุขนะค่ะ??

16 ตอบกลับ

หกเดือนกว่า ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากค่ะ คิดอยุ่ว่าคลอดออกมาจะนอนไหมจะพาแม่เล่นทั้งคืนแน่ๆ

ดิ้นแรงเหมือนกันจร้าทั้งกลางวันกลางคืนเลยดิ้นทีเจ็บท้องมากมันจะเจ็บจีดๆเสียวๆอะ

บ้านนี้8เดือนแล้ว​ น้องดิ้นเก่งมากๆเลยคะยิ่งตอนกลางคืน​แทบจะไม่ได้นอน

ดิ้นเก่งมาตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วดิ้นเก่งกว่าเดิมอีก

8 เดือนค่ะ บันเทิงเหมือนกัน บางจังหวะอิแม่สะดุ้งเจ็บไปหมด

ดิ้นค่ะ พึ่งหกเดือนกว่าๆเอง ก็รู้สึกว่าแรงนะคะ รู้สึกดี😊

ดิ้นทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้นอน 😴😴

ดิ้นแรงมากค่ะตอนจะนอนเวลาหิวดิ้นไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นแรงมากค่ะแต่มีความสุขนะค่ะ

บ้านนี้ดิ้นกลางคืน ไม่ได้นอนเหมือนกันจ้า 7เดือน