แม่ท้องแรก

แม่ๆ ท้อง 7 เดือน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ทางนี้ปวดเข่าเหลือเกิน และอยากแต่น้ำหวานมากๆ

แม่ท้องแรก
1 ตอบกลับ

กินได้นะ กินตลอดแต่ไม่เยอะ ท้องแรกระวังการกินมากเป็นเบาหวานเฉย ท้องนี้กินทุกอย่างดันไม่เป็น

2y ago

บ้านนี้ก็ลั้นกินอยู่ค่ะ 😁😁😄 แต่แอบกลัว