คัดจมูก

แม่ๆ 7 เดือน มีอาการคัดจมูก เหนื่อยง่ายบ้างไหมคะ...? ตอนนี้แม่ๆ ท้อง 7 เดือนมีอาการยังไงกันบ้างคะ...?

3 ตอบกลับ

พึ่งไปหาหมอมาเลยคะ เป็นมาเดือนนึงแล้ว หมอบอกเป็นภูมิแพ้ ให้ยามาพ่นจมูก หายใจดีขึ้นมากไม่เหนื่อยคะ

เหมือนกันค่ะ หายใจไม่ค่อยถนัดแถมยังท้องอืดแน่นท้องบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะคัดจมูก