ท้อง7วีค มีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมคะอันตรายไหม เนื่องจากแฟนมีความต้องการ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

พ้น 3 เดือนไปก่อนจะดีกว่านะคะคุณแม่ ตัวอ่อนสามารถหลุดง่ายถ้าทำรุนแรง กระเทือนมากไป ช่วยคุณพ่อไปก่อนดีกว่าค่ะ บอกคุณพ่อ อดทนอีกนิดนะคะ แต่ถ้า ไม่ไหวจริงๆ ก็เบาๆนะคะ