ท้อง7วีค มีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมคะอันตรายไหม เนื่องจากแฟนมีความต้องการ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

พึ่งไปหาหมอมาหมอบอก3เดือนแรกให้งดก่อนอาจเสี่ยงแท้งได้ ผ่าน3เดือนแรกมีได้หาท่าที่เหมาะสมค่ะ