ท้อง7วีค มีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมคะอันตรายไหม เนื่องจากแฟนมีความต้องการ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

เรา 12 วีคแรก ไม่ให้ทำค่ะ งดเลย ช่วยพ่อวิธีอื่นแทนค่ะ ไม่มีภาวะอะไรแต่ห่วงลูก กังวลไม่มีอารมณ์เลยค่ะ