7wมีเซ็กทุกวัน

ท้อง7wแต่ความต้องการเพศสัมพันธ์มากและมีเซ็กทุกวันจะมีอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนทางนี้อารมณ์ทางเพศหายไปหมดเลยค่ะ แค่สามีเข้ามาใกล้ก็หงุดหงิดใส่แล้ว ไม่ชอบแม้กระทั่งให้กอด พอเราไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ สามีก็เกิดอาการงอนตุ๊บป่องไปเลยค่ะ ถือเป็นปัญหาหลักของเราตอนนี้เลย สงสารสามีแต่ก็ฝืนใจตัวเอง

มีได้นะค่ะแต่ต้องเป็นช่วงท่าที่ไม่กดทับหน้าท้องนะค่ะแม่ไม่มีอันตรายคะแต่ถ้าคุณแม่กังวลว่าช่วงไตรมาสแรกหรือท้องอ่อนอยู่กังวลจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ก็หลีกเลี่ยงได้คะ

2y ago

ส่วนมากจะขึ้นเองทุกครั้งค่ะอันตรายไหมค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ก็ต้องการมีเซ็กมากกว่าเมื่อก่อนค่ะแม่.... แต่ไม่เคยมีตั้งแต่ท้องมาเพราะแม่ปวดฉี่บ่อย และกลัวจะแท้งคุกคามด้วย 😂😂😂