7W

ท้อง7wคะ อยากกินชาเขียวมะนาวมาก จะอันตรายไหมคะ ?

1 ตอบกลับ
4y ago

เพิ่มเติมนิดหน่อยค่ะ ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ กับชาเขียว(ตรามือ)ของไทยที่ใช้ชงกับมะนาวหรือทำชาเขียวปั่นตามร้านน้ำปั่น ไม่เหมือนกันนะคะ เป็นชาเขียวคนละประเภท ค่ะ อย่างไรก็ตาม ดื่มได้ค่ะ แต่ในปริมาณที่เหมาะสม เป็นเครื่องดื่มประเภทเดียวกันกับจำพวกโกโก้หรือชานมไข่มุกค่ะ มีคาเฟอีนค่ะ