ท้อง7w+5มีอาการหายใจไม่อิ่มเป็นบ้างมั้ยเอ่ยอยากรู้เพราะอะไรค่ะ

7w+3หายใจไม่อิ่มแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ หายใจไม่อิ่ม เลยไปหาหมอ คุณหมอก็เอ็กซเรย์ปอด เพราะอาการเหมือนคนน้ำท่วมปอดค่ะ หลังจากนั้น 9 วันถึงรู้ว่าท้องค่ะ แอบเสียวย้อนหลัง เพราะยาที่หมอจ่ายมาให้แรงมากค่ะ 😅

เป็นค่ะ เหมือนเหนื่อยง่าย จะเป็นลมบ่อยๆ

5y ago

หาหมอแล้วหมอบอกว่ามดลูกขยายค่ะ