ท้อง7weekมีอาการคัดหน้าอกมาก คุณแม่ท่านไหนตอนท้องคัดหน้าอกบ้างค่ะเป็นกันนานไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แบบคัดจนเจ็บโดนไม่ได้เลยเบาไปตอน12Wตอนนี้20Wแล้วค่ะ

เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้เข้าเดือนที่5แล้วค่ะ แต่จะเจ็บเฉพาะหัวนมค่ะ

4y ago

เจ็บแค่หัวนมอย่างเดียวแต่ไม่คัดเต้านมใช่ไหมค่ะ พอดีเค้าก็เจ็บแต่หัวนมคิดว่าเป็นคนเดียว

เริ่มคัดตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง จนตอนนี้จะ 8 week เเล้วยังคัดอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่ก่อนจะรู้ว่ามีน้อง คัดมาตลอดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหน้าอกใหญ่ขึ้นจนแฟนทักว่าทองรึเปล่า

เป็นตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้7weekละยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้29w เกาจนเลือดซิปเลย คันยันหัวนม😄

เป็นค่ะ จะรู้สึกคัดไปประมาณ3-4เดือน ก็จะเบาลงค่ะ

เราคัดตั้งแต่ 7-10w ค่ะ แล้วก็หายไป ตอนนี้ 18w แล้วค่ะ

เปนค่ะ.ยิ่งช่วงตื่นตอนเช้ายิ่งคัดเต้ามากกก😊😊