ท้อง7weekมีอาการคัดหน้าอกมาก คุณแม่ท่านไหนตอนท้องคัดหน้าอกบ้างค่ะเป็นกันนานไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ก่อนจะรู้ว่าท้องเพิ่งหายตอน 9w

เป็นตั้งเเต่6เดือนยันตอนนี้ยังคันอยู่จร้า

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องจนถึง 5 เดือนค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คงจะคัดไปจนคลอดเลย

บ้านนี้21wแล้วยังคัดอยู่เลยจ้า

เป็นเหมือนกัน ประมาณ1-2สัปดาห์

เป็นค่ะ ไม่ใส่เสื้อในเลย

13วีคคัดอยู่เลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ปกติ

2-3 วันเองค่ะ