ท้อง7Week แพ้ท้องหนักบางวัน..สอยถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ.ทำงานบ้านเองไหมค่ะ.เช่นขัดห้องน้ำได้ไหมค่ะ

ท้อง7Week. ,ขัดห้องน้ำ.ถูบ้านได้ไหม

5 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงการล้างห้องน้ำได้ก็ดีค่ะ เพราะเสี่ยงกับสารเคมีและการลื่นล้ม อาจจะขอให้สามีหรือญาติช่วยทำแทนไปก่อนสักพัก

ได้นะคะ แต่ระวังเรื่องการสูดดมหรือสัมผัสน้ำยาสารเคมีต่างๆหน่อยนะคะ

5y ago

โอเคค่ะ.ขอบคุณค่า

บ้านนี้ไม่ทำคะสามีทำ..ทำกับข่าวได้อยุ่อย่างอื่นสามีจัดการหมดคะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ.สามีช่วนบางงานแต่ห้องน้ำนี่ไม่เอาเลย

ทำจนคลอด ระวังลื่นนะคะ

5y ago

เก่งมากเลย.ขอบคุณค่ะ

ทำจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ