ท้อง7Week

ท้อง7Week พอดีปวดท้องน้อย..แล้วไปหาหมอ..หมออัลตร้าซาวแล้วไม่เจอหัวใจเด็ก...หมอบอกว่ากลัวเป็นท้องลม...อาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกรอบ..คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ..คุนแม่กังวลอยู่ค่ะ...ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเรามีเลือดออกด้วยค่ะ ไปอัลตร้าซาวช่องคลอดมาหมอบอกไม่เห็นหัวใจน้องเต้น ให้โอกาสน้องได้เติบโตอีก1อาทิตย์ เรากังวลมากๆค่ะกลัวน้องจะไม่อยู่กับเรา ท้อง6วีคค่ะ

ไม่เจอหัวใจเด็ก หรือไม่เจอตัวเด็กด้วยคะ ท้องลมจะมีแค่ถุง ไม่มีตัวเด็กนะ มีแค่ถุงเปล่าๆ บ้านนี้เคยแท้งท้องลมมาก่อน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ๆ

7week เหมือนกัน กังวลเหมือนกันค่ะคุณแม่ ปวดท้องน้อยบ่อยมาก

6y ago

ขอบคุณคะ...สิ้นเดือนนี้คุณแม่จะออกงานแล้วคะ