ท้อง7Week

ท้อง7Week พอดีปวดท้องน้อย..แล้วไปหาหมอ..หมออัลตร้าซาวแล้วไม่เจอหัวใจเด็ก...หมอบอกว่ากลัวเป็นท้องลม...อาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกรอบ..คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ..คุนแม่กังวลอยู่ค่ะ...ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

4 ตอบกลับ

7week เหมือนกัน กังวลเหมือนกันค่ะคุณแม่ ปวดท้องน้อยบ่อยมาก

6y ago

ขอบคุณคะ...สิ้นเดือนนี้คุณแม่จะออกงานแล้วคะ